ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HƯƠNG LONG

Trang chủ Tin tức sự kiện

Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tặng quà gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn Hương Khê.

Đăng ngày 18-07-2022 09:59
Xem cỡ chữ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 16/7/2022, bà Nguyễn Thị Kim Tiến, Phó GS-TS, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến trao tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Hương Khê. Cùng đi có GS-TS Trần Hậu Khang, Chủ tịch CLB thầy thuốc Hà Tĩnh tại Hà Nội, nguyên Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương; Thiếu tướng GS-TS Lê Năm, nguyên Giám đốc bệnh viện Bỏng Quốc gia; Bác sỹ Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh. Về phía huyện Hương Khê có đồng chí Từ Thị Hòa, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện.

Hươngkhe.hatinh.gov.vn
. . . . .