ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HƯƠNG LONG

Trang chủ Thông tin tuyên truyền

hiều 8/5, xã Hương Long phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã tổ chức ra mắt Tổ hợp tác (THT) nuôi ong “làng Phúc Ấm”. Đại diện Hội LHPN huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương về dự.

Đăng ngày 08-05-2024 15:01
Xem cỡ chữ

THT nuôi ong “làng Phúc Ấm” xã Hương Long thành lập nhằm góp phần thực hiện Đề án 939 “ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” giai đoạn 2017 – 2025 của Thủ tướng chính phủ và chung tay cùng địa phương xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.Hiện nay THT gồm có 13 thành viên, với mục tiêu hợp tác, tương trợ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, hỗ trợ các thành viên HTX , tăng lợi ích, thu nhập, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, nâng cao giá trị cho người sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng. Sau khi ra mắt, THT sẽ đi vào hoạt động, tăng đàn, mở rộng quy mô, tổ chức sinh hoạt theo đúng quy chế đã ban hành.Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đại diện Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Hương Long nhấn mạnh: Việc thành lập và ra mắt THT góp phần giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất, giá trị sản phẩm, tăng thu nhập các thành viên và bà con nông dân. Đồng thời yêu cầu THT chú trọng chất lượng sản phẩm mật ong, tư vấn kỹ thuật giúp nhau nhân rộng đàn ong và hỗ trợ trong bao tiêu sản phẩm.

. . . . .
Loading the player...