ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HƯƠNG LONG

Trang chủ Tin tức sự kiện

Khen thưởng 14 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đăng ngày 25-06-2021 14:38
Xem cỡ chữ

Sáng nay 24/6, Ban Chỉ đạo huyện Hương Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Phó Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy chỉ đạo huyện Hương Khê. Về phía huyện có các đồng chí Lê Ngọc Huấn, TUV, Bí thư Huyện ủy,Trưởng Ban; đồng chí Từ Thị Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện; đồng chí Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện.

Nguồn: Huongkhe.hatinh.gov.vn
. . . . .